Nhằm để tránh trường hợp các kiện hàng nhận được tại kho Trung Quốc nhưng thông tin user của Khách hàng bị ẩn, Phong Đà sẽ không nhận diện được đó là kiện hàng của Khách hàng nào để phân hàng và cập nhật; Do vậy, để thuận tiện hơn trong việc phân hàng và tránh phát sinh không mong muốn nêu trên Quý khách vui lòng tắt chế độ chọn bảo mật thông tin đơn hàng trước khi lên đơn theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Vào app đặt hàng Taobao

Bước 2: Vào mục Cá nhân (1) >> Chọn Cài đặt (2)

Bước 3: Chọn mục Bảo mật thông tin (3).

Bước 4: Chọn mục Bảo mật TT đơn hàng  (4)

Bước 5: Chọn nút tắt chế độ bảo mật thông tin đơn hàng (5) => Chọn lý do tắt tính năng dòng số 3 (Ảnh hưởng cho việc giao nhận hàng nhanh) => chọn xác nhận.

Hình ảnh sau khi thao tác thành công

*Lưu ý: Sau khi thao tác trên app điện thoại, hệ thống của Taobao sẽ đồng bộ dữ liệu trên máy tính nên sau khi thao tác tắt chế độ này, trên máy tính Quý khách sẽ đặt đơn bình thường.

Vậy là Phong Đà đã hướng dẫn Quý khách hàng cách tắt chế độ bảo mật thông tin đơn hàng. Điều này không ảnh hưởng gì đến đơn hàng của quý khách, và sẽ giúp Phong Đà thuận tiện hơn trong việc phân hàng, giúp hàng của quý khách được xử lý nhanh chóng hơn. Mong quý khách hàng cùng phối hợp để có trải nghiệm sử dụng dịch vụ Phong Đà tốt nhất.

Nếu Quý khách gặp khó khăn trong quá trình thao tác vui lòng liên hệ: 0844.713.555 hoặc 0823.943.777 để được hỗ trợ, Trân trọng!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận