Trong thời kỳ hội nhập kinh tế như hiện nay, cùng với sự phát triển của ngành thương mại điện tử, việc mua sắm hàng hóa đa quốc gia không còn xa lạ đối với bất kỳ tổ chức doanh nghiệp hay cá nhân trên toàn thế giới.

Một trong những kinh đô của thiên đường mua sắm không thể không kể đến Trung Quốc – công xưởng sản xuất và cung ứng đa dạng mặt hàng, mẫu mã với mức giá phải chăng với các website thương mại quen thuộc như 1688.com, taobao.com, tmall.com..

Với hơn 4 năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, am hiểu tiếng và nguồn hàng hóa Trung Quốc, Phong Đà mang sứ mệnh Đem đến cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ người mua hàng một cách tối đa cùng mức phí tốt nhất”.

I.  Tầm nhìn

Chúng tôi Cung cấp giải pháp nhập hàng với chi phí thấp nhất, tốt nhất, đơn giản nhất và nhanh nhất.

Mục tiêu hàng đầu là giúp các bạn kết nối trực tiếp với nhà cung cấp mà không cần qua kênh trung gian nào khác.

Công ty Phong Đà
Công ty Phong Đà

Đội ngũ nhân viên của Phong Đà luôn nỗ lực không ngừng nhằm đem đến dịch vụ tốt và trải nghiệm mua hàng tuyệt vời cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực to lớn để chúng tôi phấn đấu ngày càng phát triển và mở rộng hơn nữa.

II. Sứ Mệnh

Tiên phong mang đến những giải pháp mua hàng online vượt trội và an toàn cho khách hàng, vận chuyển hiệu quả và hợp tác cùng phát triển bền vững với các bên đối tác song song với lan tỏa những nghĩa cử tích cực đến cộng đồng.

Những con số...

Phong Đà luôn luôn không ngừng nổ lực phấn đấu để nâng cao dịch vụ của mình. Nhiều năm qua, Phong Đà luôn luôn đặt mục tiêu là làm hài lòng tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ của mình.

+60000

Hơn +60,000 đơn hàng đã được Phong Đà xử lý thành công đến tay tất cả khách hàng trên toàn quốc.

+5000

Hơn +5,000 khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ đặt hàng hộ, ký gửi hàng Taobao, Tmall, 1688... của Phong Đà

+5 Năm

Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập hàng Taobao, 1688, Tmall, Phong Đà tin chắc rằng sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn: