Chắc hẳn bạn cũng đã biết về Wechat cũng như các tính năng của nó, để có thể sử dụng bạn cần tải Wechat về máy tính (PC), cùng Phong Đà tìm hiểu cách để tải ứng dụng này về nhé.

Cách tải ứng dụng Wechat Pc và điện thoại

Tương tự như nền tảng mạng xã hội Zalo của Việt Nam cả về tính năng cũng như cách thức hoạt động, bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng này về máy tính hay điện thoại một cách miễn phí. Wechat là ứng dụng của Trung Quốc nhưng có số người sử dụng trên toàn cầu cực kỳ lớn mỗi ngày, các tính năng cơ bản của ứng dụng wechat bao gồm:

  • Nhắn tin văn bản, tin nhắn thoại
  • Chia sẻ đa phương tiện hình ảnh, video
  • Gọi video call
  • Thanh toán trực tuyến hóa đơn, dịch vụ
  • Thanh toán Wechat pay qua quét mã QR

Tải ứng dụng Wechat về máy tính

Tương tự như cách tải phần mềm khác về máy tính, bạn cần truy cập các trang tải phần mềm wechat, truy cập ngay trang chủ của Wechat để tải về phầm mềm cho máy tính, lưu ý cần chọn đúng link tới ứng dụng wechat tương tự hệ điều hành của bạn.

Sau đó thực hiện cài đặt Wechat như các ứng dụng máy tính thông thường, không có khó khăn hay khác biệt gì ở đây.

Sau khi tải và cài đặt thành công bạn dụng điện thoại quét mã QR để đăng nhập, nếu chưa có tài khoản thì thực hiện đăng ký ngay trên ứng dụng điện thoại, xem thêm hướng dẫn đăng ký Wechat.

Wechat trên máy tính còn được tải về qua ứng dụng cửa hàng của Microsoft, để tìm kiếm bạn chỉ cần vào ứng dụng mircrosoft store tích hợp sẵn trên hệ điều hành window 10, window 11 và tìm kiếm với tên wechat, cách này còn áp dụng để tải những ứng dụng khác như Tiktok, Messenger …

Có thể thấy việc tải và cài đặt Wechat trên máy tính hay điện thoại không hề khó khăn, đặc biệt các trang web hỗ trợ của Wechat còn hỗ trợ cả phiên bản tiếng Việt, nếu bạn có nhu cầu nhắn tin, trao đổi, thanh toán wechat thì tham khảo ngay các cách ở trên.

Nếu gặp bất kể khó khăn gì trong việc cài đặt Wechat trên máy tính, điện thoại cũng như cần tư vấn thêm về cách mua hàng qua wechat, thanh toán hộ wechat … liên hệ Phong Đà ngay để được hỗ trợ nhanh chóng, chính xác.

Thông tin liên hệ:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận